Kiếm 2500$/tháng với sàn Bitono – Hướng dẫn chi tiết từ A-Z

Kiếm tiền Online với Bitono liệu có khả thi? Có thể kiếm được tiền với sàn Bitono.io hay không? Làm sao để có được 2500$/tháng khi Kiếm tiền với Bitono? Bạn cần một hướng dẫn chi tiết?

Nếu bạn là độc giả thường xuyên trên AnhAnhHoang.com thì chắc hẳn bạn đã biết Bitono là gì rồi. Còn nếu câu trả lời là chưa thì bạn có thể tìm hiểu tại bài viết Sàn Bitono là gì.

Vài tháng trở lại đây (cuối năm 2021 đầu năm 2021), Kiếm tiền Online với ngách Tài chính đã trở nên rất phổ biến. Trong đó có sự ra đời và phát triển rất mạnh mẽ của các sàn tài chính BO, đặc biệt là sàn Bitono.

Vậy kiếm tiền với Bitono có tiềm năng hay không? Cụ thể cách kiếm tiền online với Bitono như thế nào?

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ chi tiết cách mà mình cùng đội nhóm đã và đang làm để kiếm ít nhất 500-1000$/tháng và hơn thế nữa với sàn Bitono.io.

Lưu ý: Bài viết mang tính chất chia sẻ, hoàn toàn không nhằm mục đích kêu gọi hay lôi kéo bất kỳ nhà đầu tư nào. Thị trường Tài chính hấp dẫn nhưng cũng đầy rủi ro, hãy tìm hiểu, cân nhắc thật kĩ trước khi tham gia và tự làm chủ túi tiền của bạn.

Chúng ta cùng bắt đầu luôn nhé!

Kiếm tiền Online với sàn Bitono liệu có khả thi?

Câu trả lời của mình là CÓ.

Kiếm tiền Online với Bitono là khả thi và gần như ai cũng có thể làm được.

Nhưng đừng quá vội vàng bạn nhé! Tiền bạc thì nên chắc chắn. Mình không muốn mất tiền, và cũng không muốn bạn mất tiền nên hãy cùng mình đi hết bài viết này để có thể tự quyết định có nên tham gia kiếm tiền với Bitono hay không và nên kiếm như thế nào cho hiệu quả!

Tại sao mình lại đánh giá Kiếm tiền Online với Bitono là một dự án khả thi? Lý do là bởi:

  • Kiếm tiền Online đang là xu hướng hiện nay, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid khiến cho các công việc truyền thống bị ảnh hưởng nặng nề.
  • Tiềm năng về thu nhập với Bitono rất cao. Cụ thể như thế nào thì mình sẽ nói ở phần sau nhé.
  • Hầu như tất cả mọi người đều có thể làm được, cho dù bạn là sinh viên, mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, công nhân,… bạn có thể là bất kỳ ai.
  • Tự do về thời gian và không gian. Bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu, và bất cứ khi nào miễn là có kết nối Internet.

Chính vì những lý do trên mà Bitono là một trong những dự án mà mình lựa chọn ở thời điểm hiện tại.

Vậy có những cách nào để có thể Kiếm tiền với Bitono? Lợi nhuận và tiềm năng thu nhập như thế nào?

Mời bạn đến với phần tiếp theo nhé!

Các cách kiếm tiền với Bitono

Kiếm tiền với Affiliate Marketing sàn Bitono - Kiếm tiền với Bitono
Kiếm tiền với Affiliate Marketing sàn Bitono – Kiếm tiền với Bitono

Nếu bạn đã đọc bài viết trước đó về Bitono là gì? Kiếm tiền với sàn Bitono có lừa đảo hay không? thì chắc bạn đã biết rằng Kiếm tiền với Bitono có nhiều cách khác nhau.

Nhưng trong khuôn khổ bài viết này mình sẽ chỉ đề cập tới 2 cách mà mình đang làm và đi phân tích sâu hơn về hướng đi mà mình cho là bền vững và ít rủi ro hơn cả.

Kiếm tiền với sàn Bitono bằng cách Trade – giao dịch

Trong thị trường Tài chính thì việc kiếm tiền bằng cách thực hiện các giao dịch (Trade) là điều cực kỳ phổ biến.

Và với mỗi loại sàn giao dịch khác nhau thì cách thao tác Trade cũng không giống nhau.

Sàn Bitono như mình có nói trong bài viết trước là một sàn tài chính theo hình thức quyền chọn nhị phân (BO-Binary Option). Tức là với sàn này bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch bằng cách lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM sao cho phù hợp với xu hướng biến động giá của đồng Bitcoin (BTC) trên thị trường theo mỗi chu kỳ.

Một chu kỳ dự đoán trên sàn Bitono được kéo dài trong vòng 1 phút, trong đó có 30s đặt lệnh và 30s chờ kết quả. Nếu bạn dự đoán chính xác xu hướng giá của Bitcoin trong phiên đó thì bạn sẽ nhận được 95% so với số tiền mà bạn đặt cược.

Đây là một hình thức kiếm tiền và thu lợi nhuận rất nhanh chóng. Giả sử bạn đặt target mỗi ngày thu về 3-5% trên vốn thì sau 1 tháng bạn sẽ có khoản lợi nhận 90-150% và có thể hơn thế nữa.

Nếu so với lãi suất ngân hàng 7%/năm với lợi nhuận khi giao dịch trên sàn Bitono 3-5%/ngày thì chắc hẳn bạn cũng thấy được lợi nhuận cao đến như thế nào rồi.

Số vốn cần có để giao dịch với sàn Bitono là bao nhiêu?

Câu trả lời là KHÔNG GIỚI HẠN. Bạn có thể nạp nhiều hoặc ít tùy theo túi tiền của bạn.

Với mỗi lệnh giao dịch tối thiểu là 1$ thì với số vốn 10-20$ bạn đã có thể bắt đầu giao dịch kiếm tiền online với Bitono rồi.

Tuy nhiên để đảm bảo các nguyên tắc quản lý vốn, đối với người mới là đi đều lệnh 1% thì 100$ là con số tối thiểu mà các nhà đầu tư thường lựa chọn nạp vào sàn để bắt đầu các giao dịch.

Vậy đối với người mới chưa có kinh nghiệm, chưa có kiến thức về Trade (giao dịch) thì làm như thế nào để họ có thể kiếm được tiền với hình thức này?

Đây là một câu hỏi mà mình được nghe rất nhiều từ những người mới (newbie) khi tham gia vào thị trường này. Nhưng đừng vội, mình sẽ chia sẻ chi tiết ở phần sau trong bài viết nhé ^^

Ok. Vậy là mình đã giới thiệu với bạn cách đầu tiên và cũng là phổ biến nhất để Kiếm tiền online với Bitono. Tiếp sau đây, chúng ta (bạn và mình) sẽ cùng đến với hình thức Kiếm tiền với Bitono thứ 2 – hình thức Kiếm tiền mang lại nguồn thu nhập lớn mà mình hiện đang tập trung phát triển.

Kiếm tiền Affiliate Marketing với Bitono – Phát triển hệ thống

Affiliate Marketing là gì? Nếu bạn chưa có bất cứ một ý niệm hay hiểu biết nào về hình thực Kiếm tiền với Affiliate Marketing thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé:

Nói nôm na dễ hiểu thì Affiliate Marketing là việc bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của một nhà cung cấp tới khách hàng thông qua 1 đường link liên kết (affiliate link). Khi khách hàng thực hiện 1 hành động nào đó (mua hành hoặc sử dụng sản phẩm, dịch vụ đó) thông qua đường này thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng.

Đây là một hình thức kiếm tiền cực kỳ phát triển ở trên thế giới và đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây.

Hình thức kiếm tiền Affiliate Marketing này ra đời là do đâu?

Với các hình thức quảng cáo và PR truyền thống, thông thường các nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ sẽ phải mất rất nhiều chi phí cho việc Marketing.

Thay vì thế, để có thể tối ưu chi phí nhiều công ty và nhà cung cấp đã lựa chọn Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) vởi mức độ viral cực cao mà chi phí bỏ ra chỉ bằng 1 phần nhỏ so với cách PR truyền thống.

Với hình thức này thì mỗi nhà tiếp thị (affiliate marketer) là một đơn vị quảng bá cho nhà cung cấp đó. Tạo mối liên kết tốt hơn giữa người dùng và nhà cung cấp.

Và đây cũng là cách Marketing mà sàn Bitono ưu tiên lựa chọn.

Kiếm tiền với Bitono theo hình thức Affiliate Marketing

Đây là hình thức Kiếm tiền với Bitono mà rất nhiều người lựa chọn bởi sự bền vững, gần như không có rủi ro và đặc biệt là có tiềm năng thu nhập không giới hạn.

Khi kiếm tiền với Bitono theo hình thức này, bạn sẽ có thể nhận được 2 loại hoa hồng là (1) Hoa hồng đại lý và (2) Hoa hồng giao dịch. Với hệ thống lên tới 7 tầng với 7 level đại lý thì con số mà bạn có thể nhận được là cực kỳ lớn.

Hoa hồng Đại lý là loại hoa hồng được tính khi các tuyến dưới (các F, ref) của bạn mua Quyền Đại lý. Với F1 bạn sẽ nhận được ngay 50$, F2 là 25$, F3 là 12,5$ và giảm dần tới F7 (chi tiết xem trong hình bên dưới).

Chính sách Hoa hồng Giao dịch sàn Bitono.io
Chính sách Hoa hồng Đại lý sàn Bitono

Với chính sách hoa hồng này, 1 tháng bạn giới thiệu được 10 F1 mua quyền Đại lý thì số hoa hồng mà bạn nhận được sẽ là 10 x 50$ = 500$ (tương đương 11,5 triệu đồng). Và mình tin chắc con số của bạn còn có thể hơn thế.

Loại hoa hồng thứ hai là Hoa hồng Giao dịch. Hoa hồng này được tính dựa trên khối lượng giao dịch của các thành viên trong hệ thống của bạn.

Với F1 bạn có thể nhận được 1%, F2 là 0,5%, F3 là 0,25% và giảm dần cho tới F7.

Chính sách Hoa hồng Giao dịch sàn Bitono.io
Chính sách Hoa hồng Giao dịch sàn Bitono.io

Trong có vẻ nhỏ bé nhưng bạn cùng mình làm một ví dụ xem nhé:

Giả sử F1 của bạn có tài khoản 1000$, mỗi lệnh đi đều 10$, nếu đi 10 lệnh thì khối lượng giao dịch là 100$, đi 100 lệnh thì khối lượng giao dịch là 1000$. Khi đó số hoa hồng tương ứng mà bạn có thể nhận được sẽ là 1$ và 10$. Đó là với tài khoản vừa phải và đi lệnh bé 10$.

Còn với những nhà đầu tư lớn mỗi lệnh đi 100$, 500$, 1000$,… và mỗi ngày giao dịch đến hàng trăm lệnh thì hoa hồng giao dịch là một con số rất đáng để xem xét. Hơn nữa trong 1 hệ thống thường cũng không chỉ có 1 nhà đầu tư duy nhất mà số lượng nhà đầu tư là không giới hạn.

Mình có biết những bạn mà con số hoa hồng giao dịch lên đến 2000-3000$/ngày.

Bạn nghĩ sao về con số này?

Điều kiện để có thể Kiếm tiền Online với sàn Bitono qua hình thức Affiliate Marketing này đó là có một tài khoản Bitono đã mua Quyền Đại lý (100$).

Ngay sau khi trở thành Đại lý của Bitono, bạn sẽ có cho mình một đường link tiếp thị riêng.

Đường link affiliate này sẽ giúp phân biệt người dùng mới, nhà đầu tư là do bạn hay là một ai khác giới thiệu. Và đây chính là căn cứ để tính hoa hồng cho bạn.

Nhấn vào nút dưới đây để đăng ký tài khoản và bắt đầu kiếm tiền với Bitono nhé!

 

Xem thêm:

Đọc đến đây thì bạn đã biết cách để có thể Kiếm tiền với Bitono rồi. Vậy cách làm cụ thể như thế nào, có những điều gì cần lưu ý khi Kiếm tiền Online với Bitono, làm sao để nâng cao lợi nhuận và giảm rủi ro xuống mức thấp nhất?

Mời bạn cùng mình đi tiếp nhé!

Trade sàn Bitono hiệu quả – Những điểm cần lưu ý

Như mình đã đề cập trước đó, trade sàn Bitono như thế nào cho hiệu quả, người mới chưa biết gì có thể kiếm tiền được bằng cách này hay không, nên bắt đầu từ đâu,… là những vấn đề mà người mới thường xuyên thắc mắc.

Cũng đúng thôi. Tiền cả mà, dù là bất cứ ai, trong đó có mình, khi bắt đầu với 1 hình thức kiếm tiền hay đầu tư, đặc biệt là các hình thức cần phải bỏ vốn thì tìm hiểu và nghiên cứu về nó là một khâu không thể thiếu.

Nếu bạn là một BO trader đã có kinh nghiệm và kiếm được tiền với hình thức này thì có lẽ đây không phải phần dành cho bạn, hãy chuyển qua phần tiếp theo để tìm hiểu về cách khác để kiếm tiền với sàn Bitono nhé :))

Phần này mình muốn dành riêng cho người mới, hoặc những người đã tham gia thị trường BO, đặc biệt là Bitono nhưng không kiếm được tiền mà còn mất tiền với nó.

Trade sàn Bitono – Kiếm tiền với Bitono dành cho người mới

Bitono là gì - Kiếm tiền với sàn Bitono.io
Bitono là gì – Kiếm tiền với sàn Bitono.io

Nếu bạn là người mới và chưa có kiến thức trade thì tốt nhất là không nên tự trade nhé.

Bởi khi không có kiến thức, không có phương pháp thì bạn ở trong thị trường này và phụ thuộc vào may rủi. Mình tin rằng bạn hiểu điều này là không nên.

Vậy người mới làm sao để có thể kiếm được tiền với Bitono bằng càng trade?

Ở đội nhóm của mình (F&M Group), bất cứ người mới nào đều được mình hướng dẫn trade Bitono theo 2 cách:

(1) Trade theo chuyên gia phím lệnh.

Hiện nay, gần như tất cả các đội nhóm BO lớn trên thị trường đều có đội ngũ chuyên gia đọc lệnh hỗ trợ các nhà đầu tư chốt lợi nhuận hàng ngày. Và đội nhóm của mình cũng không ngoại lệ.

Đội ngũ chuyên gia đọc lệnh – họ là ai? Chuyên gia là những người đã có kinh nghiệm về trade sàn BO, họ có kiến thức, có kỹ năng quản lý, có phương pháp trade, họ có khả năng nhìn nến, phân tích thị trường, lực mua bán,… để từ đó đưa ra được phán đoán có tỷ lệ chính xác cao.

Ở đội nhóm của mình hiện có các ca zoom đọc lệnh theo các khung giờ trong ngày. Target lợi nhuận của zoom chuyên gia là từ 1-3% mỗi ca zoom thường, từ 1-4% đối với ca chiến thần và 7-10% đối với zoom VIP.

Nếu bạn cần hỗ trợ kiếm tiền với Bitono hay muốn biết thêm thông tin chi tiết thì có thể liên hệ trực tiếp với mình qua Facebook Hoàng Ngọc nhé!

(2) Trade theo BOT

BOT là một công cụ có tác dụng phím lệnh cho các nhà đầu tư theo các phiên trên sàn.

Hiện tại, trên thị trường BO có 2 loại BOT là BOT cài tự động và BOT phím lệnh.

BOT tự động là loại BOT được cài trên thiết bị máy tính, điện thoại có kết nối với tài khoản sàn Bitono và được cài đặt để tự động vào lệnh trade.

Tuy nhiên, chính sách của sàn không cho phép sử dụng BOT tự động. Bởi vậy, nếu bạn đang sử dụng thì nên dừng nhé, tránh đến khi bị khóa tài khoản lại không biết đi đằng nào kêu oan.

Loại BOT thứ hai là BOT phím lệnh cho tất cả các nhà đầu tư. BOT phím lệnh Bitono của hệ thống mình được setup thay đổi công thức liên tục để phù hợp với sự biến động thị trường.

Và điều đáng nói hơn cả đó là nếu bạn đã từng thấy BOT phím lệnh thì sẽ thấy nếu đánh theo BOT 100% thì khả năng cháy tài khoản trong vài nốt nhạc là vô cùng cao.

Nhưng bạn yên tâm, đội nhóm và hệ thống của mình có phương pháp riêng để bạn có thể đánh theo BOT đảm bảo ăn 3-5%/ngày nếu như đi đều vốn 1%.

Ăn nhiều thì không biết thế nào chứ với phương pháp kết hợp với BOT phím lệnh của hệ thống mình thì target 90-150%/ tháng là lợi nhuận mà nhiều nhà đầu tư thu về mỗi tháng.

Trên đây là 2 cách trade mà người mới có thể áp dụng để chốt lợi nhuận hàng ngày, hàng tháng.

Còn về lâu dài nếu vẫn muốn kiếm tiền online với Bitono bằng cách trade hay muốn trở thành một trader chuyên nghiệp thì bạn nên kết hợp trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng trade BO cho bản thân mình.

Hệ thống mình cũng có các buổi đào tạo trade và chia sẻ phương pháp thường xuyên. Nếu thực sự quan tâm thì hãy liên hệ mình.

Kiếm 2500$/tháng khi làm Affiliate với Bitono – Hướng dẫn chi tiết

Ở phần này, mình sẽ chia sẻ với các bạn từng bước để Kiếm tiền với Bitono theo hướng Affiliate Marketing. Đây cũng là hướng đi mà mình tập trung hơn cả bởi tính bền vững, thụ động và nguồn thu nhập không giới hạn từ nó.

Cùng bắt đầu luôn nhé 😀

Bước 1: Đăng ký tài khoản Bitono, bật bảo mật 2FA và xác minh danh tính (KYC)

Bước này thì chắc mình không cần phải nói nhiều rồi nhỉ =)))

Để kiếm tiền online với Bitono thì việc đăng ký tài khoản sàn Bitono là không thể thiếu được.

Hãy nhấn vào link bên dưới đây để đến trang đăng ký:

Trang chủ sàn Bitono:  bitono.io

Đăng ký xong tài khoản thì bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền với sàn Bitono được rồi.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn và việc nạp rút tiền được thuận lợi, nhanh chóng thì bạn cần bật bảo mật 2 lớp (bảo mật 2FA) và tiến hành xác danh tính cá nhân (KYC) cho tài khoản.

Mình đã có viết một bài rất chi tiết về cách thao tác trên sàn Bitono: đăng ký, KYC, bảo mật 2FA, nạp rút tiền,… Bạn có thể tham khảo tại đây.

Bước 2: Mua quyền đại lý sàn Bitono

Để có thể Kiếm tiền với Bitono theo hình thức Affiliate Marketing, bạn cần nạp tiền vào tài khoản và mua Quyền Đại lý (100$).

Mua Quyền Đại lý sàn Bitono

Theo đó, bạn sẽ có một đường link tiếp thị riêng để quảng bá về sàn Bitono và nhận hoa hồng nếu có ai đó đăng ký tài khoản, thực hiện trade hoặc mua quyền đại lý dưới link của bạn.

Thực ra, ngay sau khi bạn đăng ký thành công tài khoản Bitono thì bạn đã có đường link affiliate riêng rồi. Tuy nhiên đường link đó chỉ có tác dụng kể từ khi bạn nạp tiền vào và mua quyền Đại lý.

Điều đó có nghĩa là nếu chưa lên Đại lý thì cho dù bạn có dùng link đó để đi giới thiệu thì bạn cũng không có hoa hồng.

Vì vậy, nếu đã xác định kiếm tiền với Bitono theo hướng này thì tại sao không lên Đại lý sớm nhỉ?

Bước 3: Quảng bá sàn Bitono thông qua đường link liên kết

Sau khi trở thành Đại lý sàn Bitono và có đường link liên kết của riêng mình, thì việc bạn cần làm là quảng bá về sàn Bitono thông qua đường link đó.

Câu hỏi đặt ra là: quảng bá như thế nào? quảng bá cho ai? quảng bá ở đâu?

Đối tượng khách hàng:

Bạn cần phải xác định được đối tượng khách hàng của bạn là ai? họ có những đặc điểm gì? họ làm nghề gì? họ bao nhiêu tuổi? sở thích của họ là gì? mối quan tâm của họ ra sao? điều kiện kinh tế của họ như thế nào?, họ ở đâu trên Internet?,……

Đây là những câu hỏi mà bạn phải xác định được câu trả lời, càng chi tiết càng tốt. Có như vậy bạn mới có thể lên kế hoạch quảng bá có hiệu quả và tiếp cận được đến các nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng.

Ví dụ: bạn muốn marketing cho sàn Bitono, nhưng bạn lại đăng bài PR, giới thiệu về sàn tại một group học tập cho học sinh. Bạn thử nghĩ xem liệu có ai quan tâm hay không? Câu trả lời chắc chắn là không.

Kênh quảng bá/ marketing:

Các kênh để marketing online hiện tại thực sự rất nhiều, rất phổ biến và đa phần là miễn phí.

Có thể kể đến một số kênh như: Profile facebook (facebook cá nhân), fanpage, group, Youtube, Tiktok, Zalo, Website,… Đây đều là các kênh mà mình và đội nhóm hiện đang làm và đem lại hiệu quả cao.

Bạn không nhất định phải quảng bá tại tất cả các kênh mình nêu trên. Bạn chỉ cần tập trung và đẩy mạnh 1 kênh (làm đúng – đủ – đều), không sớm thì muộn, chỉ cần bạn không bỏ cuộc, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành quả như mong đợi.

Thậm chí, đối với sàn Bitono này, bạn cũng có thể quảng bá bằng cách offline, gặp mặt, giới thiệu và chốt sale trực tiếp.

Làm Affiliate Marketing bằng cách offline – bạn đã thử bao giờ chưa? 😀

Mình chỉ chia sẻ được đến vậy thôi nhé, vì miếng cơm của đội nhóm nên mình không thể đi sâu hơn được. Nếu bạn join team mình thì những kiến thức trên sẽ được chia sẻ free hoàn toàn nhé.

Bước 4: Chăm sóc – phát triển hệ thống và nhận hoa hồng

Kiếm tiền với sàn Bitono - Phát triển hệ thống
Kiếm tiền với sàn Bitono – Phát triển hệ thống

Khách hàng sàn Bitono của bạn cũng chính là tuyến dưới của bạn, là đồng nghiệp, là bạn, là những người sẽ đồng hành cùng bạn và đội nhóm trong hành trình kiếm tiền với Bitono.

Để một hệ thống có thể vững mạnh và hoạt động lâu dài thì chắc chắn rất cần sự chăm sóc, quan tâm từ tuyến trên đối với tuyến dưới. Cần có sự tương tác qua lại một cách tích cực giữa cả đội nhóm, có sự hỗ trợ nhau, giúp đỡ nhau để đưa đội nhóm trở nên lớn mạnh và phát triển không ngừng.

Bởi hệ thống chính là nơi đem đến nguồn thu nhập khổng lồ thụ động về cho bạn.

Hình bên trên là hoa hồng hệ thống của một mẹ bỉm sữa trong team của mình. Vừa chăm con, họ vừa tranh thủ phát triển hệ thống để kiếm tiền với Bitono. Bạn thì sao?

Kiếm tiền trên sàn Bitono – người mới nên biết

Nếu có ai đó ở ngoài kia nói với bạn rằng: họ không thể kiếm được tiền với Bitono, thậm chí còn mất tiền với nó. Liệu bạn có tin không?

Còn mình? Mình tin.

Mình nói như vậy liệu có trái ngược với những gì mình viết từ đầu đến giờ?

Hoàn toàn không!

Từ khi bước chân vào thị trường BO, cụ thể là sàn Bitono này, mình đã thấy không ít người có thể kiếm chục triệu, trăm triệu, thậm chí là tiền tỷ với nó. Nhưng bên cạnh đó, số người mất tiền với sàn tài chính Bitono cũng không hề nhỏ.

Vậy đâu là sự khác biệt?

Câu trở lời là nằm ở tư duy.

Tư duy Kiếm tiền với Bitono như một nhà đầu tư

Kiếm tiền với Bitono như một nhà đầu tư là như thế nào?

Với một nhà đầu tư, tầm nhìn của họ là dài hạn. Họ tính xa chứ không ăn xổi. Bởi một nhà đầu tư thực sự thì họ biết ăn xổi là có thể nhưng không bền. Họ muốn ăn chắc, an toàn và đầu tư thu về lợi nhuận.

Với sàn Bitono cũng tương tự. Họ đầu tư vào với mục đích kiếm được tiền. Nếu không kiếm được thì họ sẽ không làm. Mình tin là bạn cũng như vậy.

Một ngày lãi 3-5%, thậm chí 1% so với số vốn bỏ ra nhìn có vẻ là một con số nhỏ. Nhưng nếu tính theo tháng, theo năm thì đây là một sự đầu tư rất có lời. Lợi nhuận 30-150% trên vốn trong một tháng – bạn nghĩ sao về con số này.

Kiếm tiền với sàn Bitono như một nhà đầu tư
Kiếm tiền với sàn Bitono như một nhà đầu tư

Ngược lại, có những người chỉ muốn ăn xổi, ăn nhanh và ăn nhiều. Một ngày target 10% vẫn chưa đủ, họ muốn có 30-40% thậm chí x2 tài khoản ngay trong ngày.

Có thể không? Có. Nhưng những người làm được như vậy thực sự không nhiều.

Họ có thể làm vậy là bởi vì họ có kinh nghiệm, có kiến thức, có kỹ năng, để lên được đến trình độ như vậy thì họ đã phải học phí rất đắt bằng tiền mặt. Đời không như mơ bạn ạ!

Làm Affiliate với sàn Bitono – Kiếm tiền trong dài hạn

Kiếm tiền không khó, nhưng để kiếm nhiều tiền thì chắc chắn không phải là một việc đơn giản và dễ dàng.

Kiếm tiền với Bitono cũng vậy.

Khi kiếm tiền với Bitono, đặc biệt là theo hướng làm Affiliate Marketing thì bạn cần xác định rằng đây không phải là công việc có thể kiếm ra tiền trong một sớm một chiều. Nó là một công việc lâu dài, một công việc mà nếu bạn dành đủ thời gian, tâm sức cho nó thì chắc chắn sẽ thu được trái ngọt.

Bạn thấy một anh bạn kiếm được tiền, rất nhiều tiền với Bitono, chỉ chưa đầy 2 tuần đã nhận được số hoa hồng lên đến 2500$ và không ngừng tăng lên mỗi ngay. Còn bạn thì đã cố gắng cả tháng mà chưa có bất kỳ một đồng thu nhập nào. Bạn thấy nản.

Nhưng bạn không để ý rằng, để có thể kiếm được hàng nghìn đô trong một thời gian ngắn thì trước đó họ đã vất vả bao ngày đêm để xây dựng các kênh traffic uy tín với hàng nghìn người follow chất lượng.

Họ làm được, bạn cũng làm được.

Chỉ là bạn cần thêm thời gian để xây dựng các kênh marketing của riêng mình. Đó có thể chỉ đơn giản là facebook cá nhân của bạn.

Trước giờ bạn vẫn dùng Facebook và quảng bá trên đó nhưng bạn không thấy có hiệu quả. Vậy thì rất có thể bạn chưa làm đúng – đủ – đều.

Đừng dễ dàng bỏ cuộc. Nếu đã lựa chọn bắt đầu thì hãy cố gắng và quyết tâm đến cùng bạn nhé!

Kết luận

Ok. Bài viết đến đây là quá dài rồi.

Qua bài viết này, mình đã chia sẻ với bạn về góc nhìn của bản thân cũng như cách mà mình cùng đội nhóm đã và đang làm để Kiếm tiền với Bitono.

– Kiếm tiền với sàn Bitono có khả thi không? Câu trả lời là CÓ.

– Có nên kiếm tiền với Bitono hay không? Bạn hãy tự mình đưa ra quyết định. Như mình có nói ngay từ đầu, bài viết mang tính chất chia sẻ, không phải là lời khuyên đầu tư.

Nếu bạn quyết định tham gia Kiếm tiền với Bitono thì hãy đăng ký tài khoản sàn Bitono bằng cách nhấn vào nút này nhé:

 

Nếu bạn muốn tham gia cùng team với mình thì hãy liên hệ trực tiếp với mình qua địa chỉ Facebook này nhé: fb.com/hoangngocmmo/.

Để lại bình luận bên dưới nếu bạn có gì muốn chia sẻ hoặc còn thắc mắc về Kiếm tiền Online với Bitono, làm Affiliate Marketing với Bitono nhé! Mình sẽ phản hồi lại trong vòng 24h.

5 2 votes
Article Rating
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Lương Trang
Lương Trang
5 months ago

Cảm ơn ad đã chia sẻ cách kiếm tiền với sàn bitono. Bài viết rất chi tiết và có tâm <3

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x