Đăng ký tài khoản Bitono – Hướng dẫn toàn tập sàn Bitono.io 2021

Chào bạn. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn toàn tập về sàn Bitono.io, cách đăng ký tài khoản Bitono, cách xác minh danh tính, cũng như cách nạp, rút tiền với sàn Bitono!

Bạn đang muốn kiếm tiền với sàn Bitono hay chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm thử xem sàn Bitono.io hoạt động như thế nào?

Để làm được những điều đó thì trước hết bạn cần có một tài khoản để có thể làm việc được với sàn. Việc đăng ký là hoàn toàn Free.

Không chỉ hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Bitono, trong phạm vi bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn các cách thao tác với sàn Bitono.io năm 2021 và luôn cập nhật những thông tin mới nhất để bạn dễ theo dõi và thực hiện theo nhé!

Bắt đầu luôn nhé!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitono 2021

Trước tiên, bạn truy cập vào trang web Bitono.io thông qua đường link này hoặc nhấn vào nút bên dưới nhé!

Sau khi click vào đường link trên, bạn sẽ được dẫn tới trang đăng ký tài khoản của sàn Bitono.io. Tại đây bạn điền đầy đủ các thông tin đăng ký cần thiết, ví dụ như sau:

Cách tạo tài khoản Bitono 2021
Cách tạo tài khoản Bitono 2021

Các thông tin đăng ký bao gồm:

 • Địa chỉ Email của bạn
 • Mật khẩu (Password): dùng để truy cập vào tài khoản Bitono sau khi đăng ký
 • Biệt danh (username): một dãy ký tự viết liền không dấu, thể hiện tên của bạn, mỗi một tài khoản sẽ có một biệt danh duy nhất. Chẳng hạn như trên hình mình lấy biệt danh là anhanhhoang
 • Mã giới thiệu: phần này bạn giữ nguyên mặc định là EBE5EBF nhé!

Sau khi điền xong thông tin bạn kiểm tra lại một lượt xem chính xác chưa và ấn vào nút ĐĂNG KÝ để chuyển sang bước tiếp theo nhé.

Đăng ký tài khoản sàn Bitono.io
Đăng ký tài khoản sàn Bitono.io

Ở bước tiếp theo bạn sẽ cần truy cập địa chỉ email đã đăng ký để kích hoạt tài khoản Bitono.io của mình.

Sau khoảng 3-5p bạn sẽ nhận được một email xác nhận đăng ký tài khoản Bitono (hãy đảm bảo bạn đã kiểm tra hết tất cả các hộp thư nhé).

Xác minh đăng ký tài khoản Bitono
Xác minh đăng ký tài khoản Bitono

Bạn click vào (nhấn vào) nút “Active now” và được chuyển tới trang xác nhận là xong. Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công tài khoản Bitono.

Ok. Bạn đã hoàn thành các bước để tạo tài khoản Bitono và có thể tiến hành giao dịch cũng như thực hiện việc kiếm tiền trên sàn được rồi nhé.

Xem thêm:

Xác minh danh tính tài khoản Bitono

Bước 1: Tại trang tài khoản, bạn truy cập vào khu vực “hồ sơ”

Xác minh danh tính tài khoản Bitono
Xác minh danh tính tài khoản Bitono

Kéo xuống dưới, tại khu vực Xác minh Tài khoản, bạn nhấn vào “Xác nhận ngay

Xác minh tài khoản Bitono.io như thế nào
Xác minh tài khoản Bitono.io như thế nào?

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký tài khoản Bitono

Bổ sung thông tin đăng ký tài khoản Bitono
Bổ sung thông tin đăng ký tài khoản Bitono

Tại đây, bạn điền thông tin phù hợp. Cụ thể:

 • Quốc gia nơi bạn sinh sống
 • Tên, Họ và Tên lót
 • Số chứng minh thư hoặc hộ chiếu

Điền xong, bạn click vào “Bước tiếp theo“.

Tại bước tiếp theo, bạn gửi ảnh chụp mặt trước và mặt sau của Chứng minh thư/ Hộ chiếu để tiến hành xác minh.

Bạn cần thực hiện hiện bước xác minh này để có thể rút được tiền từ Bitono khi đã có lợi nhuận.

Hướng dẫn đăng ký Bitono, Xác thực tài khoản Bitono
Hướng dẫn đăng ký Bitono, Xác thực tài khoản Bitono

Như vậy về cơ bản là bạn đã hoàn thành các bước để xác minh tài khoản đăng ký sàn Bitono rồi.

Bước 3: Chờ xét duyệt tài khoản đăng ký Bitono

Sau 24-48h thì tài khoản của bạn sẽ được duyệt nếu cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin cần có. Sau khi tài khoản Bitono được xác minh thì bạn có thể tiến hành nạp và rút tiền một cách dễ dàng.

Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình đăng ký hoặc xác minh tài khoản quá lâu thì hãy liên hệ trực tiếp với mình qua facebook Hoàng Ngọc hoặc zalo số 0813111395 để được hỗ trợ nhé.

Cách bật mã 2FA cho tài khoản Bitono

Mã 2FA (Two-factor authentication) – có nghĩa là xác thực 2 yếu tố, là một phương thức bảo mật bằng 2 bước: (1) dùng thông tin đăng nhập với username và mật khẩu, và (2) nhập mã 2FA code.

Ở đây, sàn giao dịch Bitono cho phép bật bảo mật 2FA bằng Google Authentication.

Trước hết, để có thể bật bảo mật 2FA cho tài khoản Bitono bằng cách này bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại hoặc cài Add-on Google Authenticator vào trình duyệt trên máy tính của bạn.

Bước tiếp theo là truy cập vào tài khoản Bitono của bạn. Tại khu vực Bảo mật trong phần Hồ sơ, bạn nhấn nút như hình dưới để bật mã 2FA.

Bật mã bảo mật 2FA cho tài khoản Bitono
Bật mã bảo mật 2FA cho tài khoản Bitono

Bạn sẽ được chuyển đến một giao diện như sau:

Bật mã xác thực 2FA Google Authenticator - Bitono.io
Bật mã xác thực 2FA Google Authenticator – Bitono.io

Bạn đọc kỹ dòng lưu ý màu đỏ trên hình nhé: “Mở ứng dụng Google Authenticator của bạn và quét mã QR bên dưới hoặc nhập khóa vào ứng dụng. Khóa này dùng để khôi phục Xác thực Google của bạn khi bạn đổi hoặc mất điện thoại. Vui lòng sao lưu khóa này trước khi kích hoạt Xác thực Google.”

Bạn mở ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại sau khi đã download hoặc Add-on Google Authenticator trên máy tính lên.

Đối với điện thoại: Bạn nhấn vào dấu “+”, sau đó nhấp vào “Quét mã vạch”, hoặc bạn có thể dùng cách nhập dãy mã sao lưu thủ công nếu không thể quét mã QR.

Đối với máy tính: Bạn nhấn vào hình cây bút (1) hoặc biểu tượng quét mã vạch (2) và làm tương tự như đối với điện thoại nhé.

Cách quét mã QR trên app Google Authenticator
Cách quét mã QR trên app Google Authenticator

Sau khi thêm mã bảo mật tài khoản Bitono.io vào ứng dụng, thì tại khu vực ứng dụng sẽ hiển thị như sau:

Bảo mật 2 yếu tố - 2FA cho tài khoản Bitono
Bảo mật 2 yếu tố – 2FA cho tài khoản Bitono

Ở bước tiếp theo, bạn nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Bitono vào ô mật khẩu và mã tạo bởi Google Authenticator vào ô mã 2FA. Sau đó nhấn “Gửi“.

Bật mã 2FA sàn Bitono - Bitono.io
Bật mã 2FA sàn Bitono – Bitono.io

Nếu bạn không muốn phải nhập mã này mỗi khi đăng nhập tài khoản thì có thể tắt nó đi bằng cách nhấn vào nút như hình sau nhé:

Tắt mã 2FA đăng nhập tài khoản Bitono
Tắt mã 2FA đăng nhập tài khoản Bitono

Như vậy là xong bạn đã bật bảo mật 2FA cho tài khoản Bitono thành công. Bạn cần bật mã này để có thể rút tiền và cập nhật các tùy chọn bảo mật khác cho tài khoản. Nên đừng quên thực hiện bước này nếu bạn muốn kiếm tiền với sàn Bitono.

Một phần cũng không kém quan trọng mà chắc hẳn ai cũng quan tâm khi kiếm tiền với Bitono đó là cách nạp rút tiền như thế nào, có được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hay không, liệu có bị giữ tiền hay không, có mất nhiều phí hay không,…

Cùng đi tiếp nhé!

Cách nạp tiền Bitono và cách rút tiền sàn Bitono 2021

Hãy đảm bảo rằng bạn giao dịch với tài khoản DEMO cho quen tay trước khi nạp tiền và thực hiện giao dịch bằng tài khoản thật để tránh mất tiền ngoài ý muốn nhé.

Tiếp theo đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách nạp và rút tiền sàn Bitono một cách nhanh gọn và chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản sàn Bitono

Để nạp tiền vào tài khoản Bitono có 2 cách mà các nhà đầu tư cũng như người chơi thường xuyên sử dụng đó là thông qua (1) các ví hoặc sàn giao dịch USDT và (2) giao dịch chuyển tiền nội bộ (còn gọi là OTC).

Cách 1: Thông qua các sàn giao dịch USDT

Để nạp tiền sàn Bitono bằng cách này, bạn có thể mua USDT thông qua các sàn giao dịch trung gian lớn và thông dụng như Binance, Remitano hoặc VNDC (sàn có đội ngũ hỗ trợ tại Việt Nam).

Bạn đăng nhập vào tài khoản Bitono, tại khu vực “Ví”, bạn nhấn “Nạp tiền”.

Hướng dẫn cách nạp tiền sàn Bitono 2021
Hướng dẫn cách nạp tiền sàn Bitono 2021

Màn hình sẽ hiện ra địa chỉ ví nạp USDT của bạn. Bạn sử dụng địa chỉ này để nạp tiền từ các sàn giao dịch bên trên nhé. Lưu ý: hãy kiểm tra chính xác thông tin giao dịch để tránh mất tiền.

Nạp tiền vào tài khoản Bitono qua VNDC, Binance, Remitano
Nạp tiền vào tài khoản Bitono qua VNDC, Binance, Remitano

Với cách nạp tiền này thì độ an toàn cao, không có giới hạn về thời gian nạp.

Tuy nhiên với cách này thì phí giao dịch sẽ tương đối cao (tùy sàn) và có hơi nhiều bước phức tạp. Do đó, nếu là người mới và không có tài khoản sàn trung gian thì mình khuyên là nên dùng cách thứ 2 sẽ đơn giản hơn nhiều.

Cách 2: Thông qua giao dịch chuyển tiền nội bộ – OTC

Qua hình thức này, bạn sẽ tiến hành mua bán USDT với các đại lý khác trong nội bộ sàn Bitono. Đây là cách nạp tiền đơn giản, nhanh chóng mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được.

Để nạp tiền theo cách này, bạn truy cập khu vực “Hồ sơ” copy “Biệt danh” tài khoản Bitono và gửi cho người bán. Sau khi thống nhất giao dịch, người bán sẽ gửi số USDT tương ứng với số lượng bạn mua qua địa chỉ id Bitono (biệt danh) vào tài khoản của bạn.

Nạp tiền Bitono thông qua giao dịch nội bộ
Nạp tiền Bitono thông qua giao dịch nội bộ

Một cách nạp tiền nhanh chóng, tức thì và có thể sử dụng được USDT ngay lập tức sau khi được chuyển tới.

Tuy nhiên, khi sử dụng cách nạp tiền này bạn cần lưu ý tìm người giao dịch trung gian uy tín để tránh lừa đảo nhé. Hiện nay có rất nhiều đối tượng lợi dụng sự phát triển của các sàn giao dịch BO và tâm lý muốn nạp rút nhanh chóng của người dùng để lừa mất tiền của họ.

Hãy là người đầu tư, sử dụng và quản lý tiền thông minh!

Nếu bạn cần hỗ trợ nạp tiền hay rút tiền sàn Bitono thì có thể liên hệ mình qua zalo hoặc facebook đễ được hỗ trợ nhé!

Hướng dẫn cách rút tiền từ sàn giao dịch Bitono

Bên cạnh việc nạp tiền thì cách rút tiền sàn Bitono cũng là một điều mà tất cả mọi nhà đầu tư đều quan tâm. Có thể rút tiền với sàn Bitono không? Rút tiền có dễ dàng không? Có nhanh chóng không?

Với một người mới chưa biết về Bitono hoặc chưa từng giao dịch kiếm tiền trên sàn Bitono.io thì đặt ra những câu hỏi này là điều rất dễ hiểu.

Mình đã kiếm tiền với sàn Bitono từ khi sàn mới ra mắt cho tới giờ nên mình có thể tự tin nói với bạn rằng: Bạn có thể rút tiền nhanh chóng, dễ dàng với sàn Bitono chỉ trong một nút nhạc.

Rút tiền sàn Bitono cần điều kiện gì?

Để rút được tiền từ tài khoản Bitono thì trước bạn cần đảm bảo đã thực hiện 2 điều dưới đây nhé:

(1) Tài khoản của bạn đã được xác minh danh tính

(2) Tài khoản đã bật kích hoạt mã 2FA

Hướng dẫn cụ thể thì mình có viết trong bài rồi đó, bạn tham khảo và làm theo nha.

Tương tự như cách nạp tiền vào sàn Bitono, bạn cũng có thể rút tiền từ sàn Bitono thông qua 2 cách:

Cách 1: Rút tiền qua sàn giao dịch trung gian

Giống với hình thức nạp USDT thông qua ví sàn giao dịch trung gian, với cách này bạn lấy địa chỉ ví của sàn đó để nhận USDT từ tài khoản Bitono của bạn.

Rút tiền sàn Bitono qua ví VNDC
Rút tiền sàn Bitono qua ví VNDC

Ví dụ, mình rút tiền từ sàn Bitono qua ví VNDC do đó mình sẽ copy địa chỉ ví USDT trên VNDC của mình để sử dụng cho việc rút tiền từ tài khoản Bitono.

Rút tiền Bitono như thế nào
Rút tiền Bitono như thế nào?

Theo thứ tự từ trên xuống dưới, bạn lần lượt điền các thông tin như yêu cầu:

 • Giá trị USDT: số USDT muốn rút
 • Địa chỉ nhận: địa chỉ ví của sàn giao dịch trung gian (ví dụ của mình là ví VNDC)
 • Ghi chú: không bắt buộc
 • Mã 2FA sàn Bitono

Kiểm tra thông tin và nhấn “Rút tiền”. Bạn đợi từ 5-15p là sẽ thấy USDT có trong ví của mình nhé,

Ok, điền xong bạn chọn nút Rút Tiền. Sau đó bạn đợi khoảng 5-15p là sẽ thấy usdt bitono chảy về ví trên binance của bạn.

Cách rút tiền này an toàn, không giới hạn khung thời gian rút. Tuy nhiên có tính phí giao dịch trên mỗi lần rút và cần một khoảng thời gian chờ nhất định mới có tiền về tài khoản ví của sàn trung gian.

Cách 2: Rút tiền – thanh khoản nội bộ

Với cách này bạn sẽ rút tiền từ tài khoản Bitono thông qua đại lý trong nội bộ sàn Bitono.io.

Rút tiền từ tài khoản Bitono
Rút tiền từ tài khoản Bitono

Ngược lại với cách nạp tiền từ sàn Bitono thông qua giao dịch nội bộ, trong trường hợp này bạn sẽ là người gửi USDT cho người mua, đồng thời người mua sẽ gửi tiền về tài khoản ngân hàng cho bạn.

Rút tiền sàn Bitono thông qua giao dịch nội bộ (OTC)
Rút tiền sàn Bitono thông qua giao dịch nội bộ (OTC)

Trước tiên bạn bật nút On ở chỗ “chuyển tiền nội bộ”.

Tiếp đó, bạn điền các thông tin theo yêu cầu:

 • Số tiền tối thiểu muốn rút (gửi đi), tối thiểu 5 USDT
 • Biệt danh của người nhận (người mua USDT)
 • Ghi chú: phần này không nhất thiết phải ghi
 • Nhập mã 2FA Bitono của bạn

Sau đó, bạn nhấn “Gửi” và giao dịch sẽ được hoàn thành ngay lập tức.

Bạn thông báo cho người mua để họ chuyển tiền VNĐ cho bạn, như vậy là hoàn thành xong các bước rút tiền – thanh khoản với sàn Bitono. Rất dễ dàng đúng không.

Lưu ý: bạn nên chọn người có uy tín để giao dịch, tránh mất tiền nhé!

Cách đăng ký đại lý sàn Bitono

Để có thể kiếm tiền với sàn Bitono theo hình thức phát triển hệ thống thì bạn cần mua quyền đại lý với 100 USDT (tương ứng 100$).

Trước hết bạn cần nạp tiền (100$) vào tài khoản Bitono.

Cách đăng ký đại lý sàn Bitono
Cách đăng ký đại lý sàn Bitono

Sau đó bạn truy cập vào khu vực “Đại lý” và chọn “Mua ngay 100$

Xác nhận tham qua quyền đại lý sàn Bitono
Xác nhận tham qua quyền đại lý sàn Bitono

Bạn nhấn xác nhận tham gia và như vậy là kích hoạt quyền đại lý thành công.

Kích hoạt quyền đại lý xong là bạn đã có thể dùng đường link giới thiệu đi quảng bá và bắt đầu kiếm tiền với sàn Bitono bằng cách xây dựng và phát triển hệ thống được rồi đó.

Xem thêm:

Kết luận về cách đăng ký tài khoản Bitono, hướng dẫn toàn tập sàn Bitono 2021

Việc đăng ký tài khoản Bitono cũng như cách thao tác trên sàn Bitono.io rất đơn giản đúng không nào.

Bạn đã đăng ký được tài khoản Bitono chưa? Bạn đang kiếm tiền với Bitono như thế nào?

Để lại bình luận ở bên dưới nếu có gì muốn chia sẻ hoặc còn thắc mắc về cách tạo tài khoản Bitono, cách thao tác cũng như cách kiếm tiền với sàn Bitono nhé!

Và đừng ngại liên hệ mình nếu bạn cần hỗ trợ.

Chúc bạn thành công! 😀

5 7 votes
Article Rating
guest
8 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ngan
Ngan
6 months ago

1 số chứng minh nhân dân có thể đăng kí xác thực được 2 tài khoản ko ạh?
E đổi upline nên đổi tài khoản khác. Nhưng gửi hình cmnd thì bị từ trối xác thực ạh

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn
6 months ago

Bài viết rất chi tiết và có thể dễ dàng thực hiện theo. Cảm ơn bạn.

Phạm Tùng
Phạm Tùng
6 months ago

Chị ơi, hỗ trợ em nạp tiền vào tài khoản Bitono với ạ.

Minh Tuấn
Minh Tuấn
6 months ago

Cảm ơn chị, bài viết rất chi tiết để có thể thực hành theo!
Vẫn luôn theo dõi và ủng hộ bạn 😀

8
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x