Chào các bạn đến với trang Tài nguyên của Blog AnhAnhHoang.com. Đây là nơi mình sẽ tổng hợp tất cả những công cụ, tài nguyên mà mình đã và đang sử dụng để xây dựng, phát triển blog này cũng như các blog/website khác của mình.

Không nhằm mục đích PR, quảng cáo, mình chỉ muốn giới thiệu tới các bạn những công cụ mà mình cho là cần thiết để giúp bạn tạo dựng nên tài sản online của chính bạn. Bên cạnh đó mình cũng sẽ giới thiệu một số khóa học mà mình cho là cần thiết (đương nhiên là mình đã sử dụng và thấy tốt) để bạn có thể trau dồi thêm các kiến thức, kỹ năng trong hành trình kiếm tiền online nói chung và Affiliate Marketing nói riêng.

Các công cụ cần thiết để tạo lập website, blog
Các công cụ cần thiết để tạo lập website, blog

Tiết lộ minh bạch về thu nhập

Phần lớn các công cụ, khóa học mà giới thiệu ở đây đều chứa Affiliate link (link tiếp thị liên kết). Điều đó có nghĩa là nếu bạn click vào đường link của mỗi công cụ này và mua hàng thì mình sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ nhà cung cấp. Mình cảm ơn bạn vì điều đó.

Nhưng bạn yên tâm, điều này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến bạn vì bạn không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào so với khi bạn mua trực tiếp. Thậm chí, với một số sản phẩm nếu bạn mua qua link của mình còn có thêm khuyến mãi riêng nữa :))

Phần hoa hồng mình được nhận là do nhà cung cấp dịch vụ thanh toán cho mình khi giới thiệu được khách hàng cho họ (ở đây chính là bạn) và đó là khoản chi phí giúp mình có thể duy trì blog này để đưa đến cho bạn nhiều thông tin, kiến thức giá trị hơn nữa (đương nhiên bạn có thể bonus cho mình nếu muốn :P).

Mình tin là bạn cũng sẽ hoàn toàn ủng hộ điều này thôi ^^

Mình xin nhắc lại rằng: các công cụ, khóa học mình giới thiệu đều đến từ các công ty, nền tảng uy tín và cá nhân đã trực tiếp trải nghiệm. Bạn có thể lựa chọn sử dụng nếu cảm thấy phù hợp và cần thiết cho việc phát triển website/blog cũng như công việc MMO, Affiliate Marketing của mình nhé!

Hostarmada – Hosting giảm tới 80% và tặng FREE tên miền

Trước hết, để có 1 blog/website thì chắc chắn bạn cần phải có hosting và tên miền.

Tên miền chính là địa chỉ trang web của bạn. Ví dụ: AnhAnhHoang.com chính là một tên miền.

Hosting là dịch vụ lưu trữ website, tất cả các dữ liệu web của bạn đều sẽ được lưu tại server máy chủ mà bạn lựa chọn sử dụng.

Giới thiệu sơ qua vậy thôi, chắc hẳn nếu các bạn tìm hiểu thì đều đã biết những vấn đề này rồi.

Hostarmada - Hosting giảm tới 80% và tặng FREE tên miền
Hostarmada – Hosting giảm tới 80% và tặng FREE tên miền

Nhà cung cấp Hosting đầu tiên mình muốn giới thiệu đến các bạn là Hostarmada. Đây là một nhà cung cấp Hosting đến từ Mỹ, tuy mới ra mắt được hơn 1 năm nhưng nhà cung cấp này đã thuyết phục được rất nhiều khách hàng bởi chất lượng tốt và dịch vụ miễn chê.

Hơn nữa giá thành đang được giảm tới 80% cho dịch vụ Shared hosting (áp dụng đến hết 2/12/2020) và được tặng FREE tên miền quốc tế trong năm đầu tiên sử dụng.

Một điểm cộng nữa đó là Hosting và tên miền mua tại cùng một nhà cung cấp nên sẽ dễ dàng quản lý, cài đặt. Bạn không cần phải mất công trỏ tên miền về hosting sau đó.

Quá tuyệt vời đúng không nào?

 

Hawkhost – Hosting giá rẻ và được nhiều người sử dụng

Hawkhost - Hosting giá rẻ - Công cụ tạo web giá rẻ
Hawkhost – Hosting giá rẻ – Công cụ tạo web giá rẻ

Một nhà cung cấp hosting khác mà mình cũng rất tin dùng đó là Hawkhost. Chất lượng hosting ổn, dịch vụ support tốt, giá thành tương đối rẻ – nhưng cũng không chênh lệch nhiều so với Hostarmada.

Với nhà cung cấp dịch vụ này mình chỉ sử dụng hosting của họ thôi chứ không mua tên miền. Bạn đừng hỏi tại sao nhé :)) Chỉ đơn giản là tên miền mình đã mua trước tại Namecheap hoặc nếu mua chung với Hosting thì đăng ký luôn tại Hostarmada rồi.

Hiện tại Hawkhost đang có chương trình giảm giá 70% cho gói Shared Hosting nhân dịp Black Friday, giá sau giảm còn $14,36 cho năm đầu tiên sử dụng. Giá gia hạn các năm sau quay về giá gốc khoảng $48.

Còn nếu bạn áp dụng mã giảm giá 25% trọn đời của Hawkhost thì mỗi năm bạn sẽ phải thanh toán $35,91. Bạn hãy tự cân nhắc khi lựa chọn nhé.

 

Khóa học SEO online từ cơ bản đến nâng cao – KTcity

Nếu website/blog của bạn chỉ tạo ra để đó, bạn viết nội dung nhưng không quảng bá, không tối ưu để đưa nó đến với người dùng thì cuối cùng website/blog của bạn cũng không có tác dụng gì cả.

Mình tin chắc rằng, bạn – độc giả của Blog AnhAnhHoang.com tạo ra website/blog không phải để chơi. Bạn muốn cung cấp thông tin, cung cấp giá trị tới cho người dùng và sâu hơn nữa bạn muốn kiếm tiền thông qua blog/website đó.

Vậy thì việc bạn làm SEO là chắc chắn cần thiết, với những người mới đang tìm hiểu về SEO nhưng kinh phí không quá lớn để theo các khóa học SEO đắt tiền thì đây là một khóa học phù hợp cho bạn: khóa học SEO từ cơ bản đến nâng cao – Đình Tỉnh.

Khóa học được cung cấp bởi nền tảng KTcity – nền tảng học trực tuyến về Digital Marketing uy tín và chất lượng nhất Việt Nam. Bên cạnh khóa học này, bạn có thể tìm kiếm vô số các khóa học khác về Digital Marketing, MMO và Affiliate Marketing tại đây.

 

Kết

Vẫn còn rất nhiều tài nguyên, công cụ, khóa học mà mình muốn giới thiệu tới các bạn nhưng cho mình xin phép dừng tại đây nhé. Kể hết không biết đến khi nào mới xong mất :p

Mình sẽ quay lại và cập nhật tiếp cho các bạn sau nha!

Yêu các bạn <3