Bitono là gì? Hướng dẫn chi tiết Kiếm tiền với sàn Bitono từ A đến Z

Bitono là gì?, Sàn giao dịch nhị phân Bitono.io là gì? Kiếm tiền với sàn Bitono như thế nào, sàn Bitono.io lừa đảo hay không?, mà gần đây có đông đảo người tham gia đến như vậy?

Có thể kiếm được tiền với sàn Bitono hay không? Kiếm tiền với Bitono có thật hay chỉ là chiêu trò Lừa đảo? Việc rút nạp tiền có dễ dàng thực hiện không?…

Mình tin chắc rằng nếu bạn là người mới tìm hiểu và tham gia vào thị trường tài chính, đặc biệt là sàn giao dịch BO thì đây là những điều thắc mắc mà bạn đang đi tìm câu trả lời.

Ai cũng bắt đầu từ một nơi nào đó. Và mình cũng đã từng bắt đầu từ con số 0 với thị trường BO này.

Cho dù không giỏi hơn ai ngoài kia nhưng mình tin với những kiến thức mình có sẽ đủ để giúp cho bạn tìm hiểu về thị trường này, và có thể xa hơn là kiếm được tiền với nó.

Cùng AnhAnhHoang bắt đầu luôn nhé!

Bitono là gì? Sàn giao dịch nhị phân Bitono.io

Sàn giao dịch Bitono là gì?

Bitono là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option, hay gọi tắt là sàn BO).

Đây là loại sàn giao dịch tài chính cho phép người dùng dự đoán sự TĂNG hoặc GIẢM của giá đồng tiền điện tử BTC (bitcoin) trên thị trường theo các chu kỳ.

Website của sàn: Bitono.io

Khi kiếm tiền với sàn giao dịch Bitono.io, mỗi chu kỳ dự đoán sẽ diễn ra trong 60 giây. Bạn sẽ có 30s để đặt lệnh và 30s chờ kết quả.

Nếu bạn dự đoán chính xác thì sẽ nhận được 95% so với số tiền mà bạn đặt cược. Ví dụ mình đặt 10$ cho một lệnh GIẢM, nếu đúng là GIẢM thì mình sẽ nhận được 9.5$ cộng với số tiền mà mình đã đặt cược. Bạn xem hình dưới nhé:

Bitono là gì - Kiếm tiền với sàn Bitono.io
Bitono là gì – Kiếm tiền với sàn Bitono.io

Nghe thì có vẻ đơn giản đúng không nào? Nhưng đừng vội, hãy theo dõi tiếp nhé!

Sàn giao dịch nhị phân Bitono hoạt động như thế nào ?

Với giao diện thân thiện, đơn giản và dễ dàng sử dụng thì mình tin ai cũng có thể dễ dàng thao tác được.

Giống với các sàn BO khác, sàn giao dịch Bitono.io cũng cung cấp cho người dùng 2 loại tài khoản là tài khoản demo và tài khoản thực.

Với tài khoản demo, mỗi người dùng sẽ có 1000$ để làm quen với việc giao dịch. Đương nhiên số tiền này là ảo, chỉ có tác dụng cho bạn trải nghiệm sàn, bạn không thể sử dụng nó để chuyển tiền nội bộ hay rút về tài khoản ngân hàng được.

Còn đối với tài khoản thực, bạn cần nạp tiền thật vào sàn để thực hiện các giao dịch.

Số tiền mỗi lệnh giao dịch tối thiểu là 1$ nên để đảm bảo nguyên tắc đi đều lệnh 1% thì bạn nên nạp 100$ trở lên vào tài khoản nhé! Đương nhiên bạn hoàn toàn có thể nạp nhiều hơn nếu có vốn dư hoặc ít hơn tùy bạn.

Tiền là của bạn, bạn hãy tự cân nhắc và quản lý cẩn thận.

Kiếm tiền với sàn Bitono LỪA ĐẢO hay Có thật?

Kiếm tiền với sàn Bitono lừa đảo hay có thật
Kiếm tiền với sàn Bitono lừa đảo hay có thật

Kiếm tiền với Bitono có thật không? Sàn Bitono lừa đảo người dùng hay không?

Đây có lẽ là những câu hỏi mà rất nhiều bạn đặt ra khi bắt đầu tìm hiểu về Bitono là gì, cách kiếm tiền với sàn Bitono ra sao.

Khi mới bắt đầu mình cũng có những thắc mắc tương tự và còn nhiều hơn thế :))

Sau một thời gian nghiên cứu và tham gia kiếm tiền với sàn Bitono.io, câu trả lời của mình đó là: Kiếm tiền với sàn Bitono là Có thật.

Còn cụ thể cách kiếm tiền với sàn Bitono.io như thế nào thì mình sẽ chia sẻ ở phần sau.

Pháp luật, truyền thông và mọi người nói gì về sàn Bitono.io?

Bitono có hợp pháp không – Quy định của pháp luật về sàn BO Bitono

Giao dịch nhị phân (Trade BO) được nhiều người coi như một hình thức cờ bạc, xanh đỏ, trắng đen, tài xỉu.

Liệu nó có hợp pháp hay không? Người dùng có được pháp luật bảo vệ hay không?

Từ những thông tin mình tìm hiểu được thì pháp luật Việt Nam hiện hành chưa có quy định rõ ràng về các sàn giao dịch nhị phân nói chung, và sàn Bitono nói riêng.

Đối với các sàn giao dịch điện tử về Quyền chọn nhị phân như Bitono, Wefinex, RaidenBo thì thái độ của họ gần như là trung lập. Không bị cấm, cũng không được ủng hộ, không vi phạm nhưng cũng không hợp pháp.

Nếu bạn hỏi mình là có nên tham gia hay không thì mình không thể trả lời thay bạn được. Hãy tự tìm hiểu trước khi đưa ra bất cứ một quyết định nào và chịu trách nhiệm với nó nhé.

Mình xin nhắc lại một câu nói mà trong giới đầu tư tài chính được sử dụng rất nhiều: Đầu tư mà không có kiến thức thì gọi là đánh bạc, còn Đánh bạc mà có kiến thức thì được gọi là đầu tư.

Câu này là mình nghe người ta nói vậy chứ không phải mình nghĩ ra nha :))

Nếu bạn xác định muốn kiếm tiền với sàn giao dịch nhị phân, cụ thể ở đây là Bitono thì bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ về sàn Bitono là gì, về cách trade, cách kiếm tiền và tốt nhất nên đi theo một đội nhóm hỗ trợ để có thể đứng vững được trong thị trường nhé.

Xem thêm:

Kiếm tiền với Bitono – Đánh giá từ Báo chí và truyền thông

Pháp luật, báo chí và truyền thông nói gì về sàn giao dịch Bitono
Pháp luật, báo chí và truyền thông nói gì về sàn giao dịch Bitono?

Tuy mới ra mắt thị trường chưa được bao lâu, tính đến thời điểm mình viết bài này là được 2 tháng (bắt đầu từ tháng 11/2020), sàn Bitono.io đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ phía người dùng, các nhà đầu tư, báo đài và truyền thông.

Cũng tương tự như với sàn Wefinex làm mưa làm gió thị trường giao dịch BO trong năm 2020, sàn Bitono cũng nhận được rất nhiều luồng ý kiến trái chiều, tốt có, và xấu cũng có.

Nếu bạn có từng tìm hiểu qua hoặc nghe nhắc tới Wefinex thì chắc hẳn bạn cũng thấy không ít thông tin có cả khen lẫn chê. Điều quan trọng là sàn vẫn tồn tại và đã có rất nhiều người kiếm được tiền với nó.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những thông tin đánh giá về sàn Bitono là gì, kiếm tiền với sàn Bitono như thế nào hay bất cứ một sàn giao dịch nào khác thông qua công cụ tìm kiếm google hoặc youtube. Thời đại 4.0 rồi thì mình nghĩ rằng đối với bạn việc này không có gì là khó khăn cả. Đúng không nào 😀

Mình không có ý đánh giá gì về báo chí hay truyền thông cả nhưng bạn nên lưu ý rằng thật giả lẫn lộn, đến cả một số kênh tưởng chừng uy tín cũng có thể đưa tin sai (do thông tin chưa được xác minh hoặc vì một lý do khác mà có lẽ không cần nói trắng ra thì bạn cũng tự hiểu).

Vài năm trước khi đồng tiền điện tử Bitcoin đang tăng giá thì báo chí và truyền thông cho rằng đây là tiền ảo, là lừa đảo, là không đánh tin.

Đến bây giờ, đầu năm 2021, thì bạn sẽ thấy những thông tin gần như hoàn toàn trái ngược. Hiện tại, cho dù giá đã lên rất cao nhưng vẫn không ít người quyết định đầu tư vào đó và cả những đồng tiền điện tử khác nữa.

Mọi người nói gì về sàn Bitono.io

Sàn Bitono lừa đảo, Kiếm tiền với sàn Bitono rất dễ, có thể x2, x3 tài khoản trong một tháng hoặc hơn thế, Không kiếm được tiền mà chỉ có mất tiền với sàn Bitono,…

Lại rất nhiều ý kiến trái ngược nhau. Điều này dễ hiểu thôi.

Đối với bất cứ hình thức kiếm tiền nào thì đều có người khen, người chê. Thông thường những người chê hay có ý kiến phản đối là những người đứng ngoài cuộc hoặc không kiếm được tiền hay mất tiền với nó.

Còn ngược lại người kiếm được tiền thì lại có những đánh giá rất tích cực.

Kiếm tiền với sàn Bitono không dễ. Mình xin khẳng định điều đó. Bởi nếu dễ thì hẳn là bạn đã tự mình kiếm rồi chứ không ở đây và đọc bài viết này của mình. Đúng vậy không nào?

Nhưng nó cũng không phải là quá khó nếu bạn làm đúng cách. Rất nhiều người vẫn đang kiếm tiền từ nó, trong đó có mình.

Nói đi thì cũng phải nói lại. Người mất tiền với sàn BO cũng không ít do họ thiếu kiến thức, thiếu kỷ luật, sai phương pháp,…

Hãy là người chơi, người kiếm tiền và nhà đầu tư thông minh bạn nhé!

Cách kiếm tiền với sàn Bitono như thế nào?

Cách kiếm tiền với sàn Bitono như thế nào
Cách kiếm tiền với sàn Bitono như thế nào?

Đọc đến đây thì bạn đã có câu trả lời cho sàn Bitono là gì, kiếm tiền với sàn Bitono có thật hay lừa đảo cũng như đánh giá nhiều bên khi kiếm tiền với sàn Bitono. Vấn đề tiếp theo mà chắc hẳn bạn đang rất mong chờ là Kiếm tiền trên sàn Bitono như thế nào đúng không?

Không dài dòng nữa. Đi thẳng vào vấn đề luôn nhé.

Có 4 cách để bạn kiếm tiền với sàn giao dịch Bitono. Cụ thể như sau:

Cách 1. Kiếm tiền bằng cách giao dịch (trade)

Đây là hình thức kiếm tiền mà đa số những ai mới vào thị trường tài chính BO này lựa chọn.

Bởi về lý thuyết thì cách thao tác để kiếm tiền sàn Bitono qua hình thức này rất đơn giản và nhanh chóng. Có thể nói là với cách này bạn kiếm được tiền theo từng phút.

Bạn chỉ cần lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM tương ứng với biến động giá của đồng Bitcoin. Bạn dự đoán đúng thì bạn được tiền.

Đăng ký tài khoản Bitono bằng cách nhấn vào nút bên dưới để nhận ngay 1000$ trải nghiệm kiếm tiền sàn Bitono thông qua hình thức đầu tiên này nhé.

Đơn giản đúng không nào?

Nói thì dễ nhưng để lựa chọn được đúng xu hướng Tăng hay Giảm của thị trường (tức là kiếm được tiền với nó) thì không hề đơn giản một chút nào.

Có 2 xu hướng ở đây:

Một là bạn giao dịch kiếm tiền với sàn Bitono dựa theo may rủi, cứ đoán bừa đi, được thì ăn mà xui thì mất. Với nhiều người mới tham gia, lúc đầu đánh ăn nhiều, nghĩ mình đánh tốt, đánh chuẩn nên THAM, cứ thế mà chơi, thậm chí vào lệnh lớn, đánh gấp lệnh => sau một hồi thì tài khoản âm, rồi nói sàn lừa @@

Nếu bạn đánh theo cách này thì dù là sàn nào đi chăng nữa thì cũng sẽ dễ mất tiền cả thôi. Trừ khi bạn là con ông giời hay được ông thần tài phù hộ thì mới có khả năng thắng.

Lúc mới đầu vào sàn mình cũng y chang vậy.

Đánh mấy lệnh đầu thấy ngon, nên cứ thế đánh liên tục. Sau 2 ngày đi luôn tài khoản :((((

Cũng may lúc đó mình nạp ít tiền chứ không chắc giờ này ra đê ở rồi chứ không có viết bài chia sẻ cho các bạn được đâu. Haha. Nhớ đời luôn.

Nếu bạn là người mới, chưa có kiến thức về trade thì mình khuyên là tuyệt đối đừng tự đánh mà hãy nghe theo lệnh chuyên gia nhé, ít nhất cũng win 1-5%/ngày rồi. Một tháng lãi trên 30% vốn là cũng quá ổn.

Ở thị trường này thì tuyệt đối đừng THAM, cần phải biết dừng đúng lúc, có phương pháp rõ ràng, kiềm chế bản thân lại. Có vậy thì bạn mới tồn tại được lâu và kiếm được tiền với nó.

Trade sàn Bitono - Cách kiếm tiền online nhanh chóng
Trade sàn Bitono – Cách kiếm tiền online nhanh chóng

Xu hướng thứ 2 là kiếm tiền như những Trader.

Họ là những người có kinh nghiệm, có kiến thức về trade BO. Họ đánh theo phân tích thị trường, dựa vào lực mua và bán, quy luật cung cầu và rất yếu tố cũng như phương pháp khác.

Đương nhiên không phải lúc nào họ cũng có thắng 100%, nhưng tỷ lệ win của họ cao, tầm 70% là có lãi rồi.

Dù sao thì, vẫn câu nói đó, tiền là của bạn, bạn tự quản lý, có chơi có chịu.

Mình không chào mời ai tham gia cả.

Nhiều bạn hỏi mình về sàn Bitono là gì, kiếm tiền với sàn Bitono như thế nào nên mình viết bài này chia sẻ cách kiếm tiền với Bitono cho bạn và những người khác cùng tham khảo. Còn quyết định tham gia hay không là ở bạn.

Rõ ràng quan điểm ngay từ đầu như vậy nhé!

Nếu cần thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình.

Cách 2. Phát triển hệ thống qua hình thức affiliate marketing

Đây là cách kiếm tiền mà rất nhiều người hướng đến khi kiếm tiền với sàn Bitono.

So với cách thứ nhất là tự trade thì đây là cách kiếm tiền bền vững, gần như không có rủi ro và hiệu quả hơn cả.

Để tham gia kiếm tiền với sàn Bitono qua hình thức này, bạn cần bỏ ra 100$ để mua phân quyền đại lý. Đây là một con số không hề lớn so với các hình thức đầu tư tài chính khác.

Lúc này bạn sẽ có một đường link affiliate với một mã giới thiệu riêng. Nếu có ai đó đăng ký tài khoản sàn qua đường link này thì họ sẽ là F1 trong hệ thống của bạn.

Với sàn Bitono bạn sẽ có thể phát triển hệ thống lên tới 7 tầng và hưởng hoa hồng từ hệ thống đó.

Ở đây có 2 loại hoa hồng mà bạn có thể nhận được là hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch của hệ thống. Với mỗi người bạn giới thiệu mà họ mua quyền đại lý thì bạn sẽ nhận được 50$ và 1% hoa hồng theo khối lượng giao dịch. Các con số này sẽ giảm dần từ cấp 1 cho đến cấp 7.

Hình thức kiếm tiền này phù hợp với những ai không có kiến thức trade, cũng như không muốn chịu rủi ro hay phải dành nhiều thời gian canh nến. Đây cũng là cách kiếm tiền với sàn Bitono mà mình lựa chọn.

Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về hình thức kiếm tiền với Bitono qua bài viết này nhé.

Cách 3. Mua bán trao đổi đồng USDT – OTC

Khi kiếm tiền với sàn Bitono theo cách này bạn cần có một số vốn nhất định.

Bạn nạp tiền vào sàn Bitono và thực hiện mua bán, trao đổi tiền trong hệ thống sàn, cụ thể ở đây là đồng USDT. Bạn đóng vai trò như một người trung gian và hưởng hoa hồng chênh lệch.

Sàn Bitono là gì - Kiếm tiền với sàn giao dịch nhị phân Bitono
Sàn Bitono là gì – Kiếm tiền với sàn giao dịch nhị phân Bitono

Với sàn Bitono, nhà đầu tư và người dùng có thể tự rút nạp tiền sàn Bitono một cách dễ dàng thông qua một ví tiền điện tử trung gian.

Như vậy thì cách kiếm tiền này có khả thi hay không?

Câu trả lời là CÓ.

Bởi hai lý do sau: (1) nhiều người ngại phiền phức vì việc đăng ký ví tiền điền điện tử, quy trình nạp rút qua ví có nhiều công đoạn; (2) phí nạp rút tiền qua một số ví tương đối cao.

Do đó đây là cách đơn giản để kiếm tiền với sàn mà không cần nhiều kiến thức hay kỹ năng gì. Việc của bạn chỉ là kết nối với các nhà đầu tư và thực hiện trao đổi với họ.

Cách 4. Mở lớp đào tạo phương pháp trade để thu học phí

Nếu bạn có kiến thức tốt về giao dịch thì một cách rất hay là đem kiến thức đó chia sẻ với các nhà đầu tư và thu học phí.

Bên cạnh đó bạn có thể nhận Trade hộ tài khoản của người khác nếu thực sự có kỹ năng cứng và từ đó ăn % trên lãi thu được.

Ok. Đọc đến đây thì bạn có câu trả lời cho sàn Bitono là gì, các cách kiếm tiền chi tiết với sàn Bitono rồi. Vậy với một người mới thì nên bắt đầu từ đâu, có những gì cần lưu ý?

Xin mời bạn sang phần tiếp theo!

Kiếm tiền với Bitono – Lời khuyên dành cho người mới

Có thể nói kiếm tiền với sàn Bitono là một hình thức kiếm tiền online nhanh chóng. Bởi từ đăng ký tài khoản cho tới thực hiện các lệnh giao dịch, nạp rút tiền đều được thực hiện hoàn toàn trên môi trường online.

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc máy tính đơn giản có kết nối mạng internet là bạn có thể kiếm được tiền với sàn Bitono.io rồi!

Như mình có nói xuyên suốt bài viết này thì bạn nên cân nhắc trước khi tham gia vào thị trường nhé! Bởi lợi nhuận cao luôn đi kèm với rủi ro cao (đối với hình thức trade – giao dịch).

Nếu bạn quyết định tham gia thì chỉ nên sử dụng tiền nhàn rỗi, tuyệt đối đừng vay mượn để tham gia. Cẩn thận ra ngoài đảo xa đó.

Đăng ký tài khoản để trải nghiệm sàn qua đường link này và gửi biệt danh cho mình để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm:

Một số lưu ý khi tham gia trade sàn Bitono – người mới cần biết

Giao dịch trên sàn Bitono - Lưu ý dành cho người mới
Giao dịch trên sàn Bitono – Lưu ý dành cho người mới

Đối với các sàn giao dịch nhị phân nói chung và sàn Bitono nói riêng thì có một số điểm bạn cần phải lưu ý, thậm chí là cần ghim sâu vào trong đầu để có thể tồn tại và sống lâu dài được với thị trường.

Nếu bạn không chú tâm tới những điều này thì việc bạn mất tiền, cháy tài khoản là điều không thể tránh khỏi. Cho dù bạn có biết mà không tuân thủ theo thì cũng rất dễ để tiền rơi đó.

Đầu tiên, cần quản lý vốn tốt, đi đều lệnh 1% (vốn 100$ thì mỗi lệnh đánh 1$), tuyệt đối không gấp thếp, không All in.

Ok nếu bạn đã đánh cứng và chắc tay thì có thể gấp thếp nhẹ nhưng tuyệt đối không chơi tất tay, đánh All in toàn bộ tài khoản. Ngay cả với các chuyên gia thì điều này cũng cực kỳ hạn chế.

Thứ hai, biết điểm dừng, đạt target ngày (ví dụ 3-5%) hoặc giới hạn lost (5%) thì dừng lại, hôm sau chơi tiếp. Tuyệt đối không THAM, không hơn thua với thị trường, không đánh cố.

Có thể nói trade BO là một trận chiến tâm lý, nếu tâm lý bạn không vững thì khả năng thua sẽ rất cao. Điều này đã được kiểm chứng bởi rất nhiều người, trong đó có bản thân mình khi mới đầu bắt chân vào thị trường này.

Thứ ba, nếu bạn là người mới chưa có kiến thức Trade thì tuyệt đối không tự Trade. Thông thường các hệ thống sàn đều có zoom đọc lệnh hàng ngày của các chuyên gia. Bạn đánh theo lệnh chuyên gia thì thông thường thoải mái đủ target 3%/ngày rồi.

Tất cả những lỗi trên mình đều đã từng mắc phải :'((((

Đừng như mình lúc đó bạn nhé!

Kết luận về Bitono là gì? Sàn Bitono.io lừa đảo hay không?

Hi vọng bài viết này đã cung cấp đủ thông tin để giúp bạn hiểu rõ về sàn Bitono là gì, cách hoạt động của sàn Bitono như thế nào, sàn Bitono.io lừa đảo hay không, cũng như các cách kiếm tiền với sàn Bitono.io này.

Hãy đăng ký để trải nghiệm sàn với 1000$ trong tài khoản demo bằng cách nhấn vào nút bên dưới.

Để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với mình nếu có gì muốn chia sẻ hoặc còn thắc mắc về sàn Bitono là gì, cách kiếm tiền với sàn bitono… nhé!

Lưu ý: Bài viết này nhằm mục đích chia sẻ, mình không hề khuyến khích hay mời bạn đầu tư để kiếm tiền với sàn Bitono. Hãy là nhà đầu tư thông minh và chịu trách nhiệm trước quyết định đầu tư của mình bạn nhé!
4.8 11 votes
Article Rating
guest
14 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyet
Nguyet
1 month ago

Có người mời mình đầu tư chuyển khoản ủy thác cho chuyên gia đánh có nên ko vậy?

Xuân Nguyễn
Xuân Nguyễn
4 months ago

Cảm ơn bạn đã chia sẽ những kiến thức về sàn Bitono này, mình đã đăng ký tài khoản rồi, bạn hỗ trợ mình nhé.

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn
6 months ago

Cảm ơn bạn chia sẻ về cách kiếm tiền với sàn Bitono. Mình đã đăng ký tài khoản, bạn hỗ trợ mình với nhé

Huyền Vy
Huyền Vy
6 months ago

Kiếm tiền với Bitono là thật. Nhưng thị trường tài chính mà, lợi nhuận cao luôn đi kèm với rủi ro cao. Nên để kiếm được tiền (thậm chí rất nhiều tiền) với nó thì cần có cái đầu tỉnh táo, không mù quáng hơn thua với thị trường. Tốt nhất là lựa chọn cách ít rủi ro mà đem lại hiệu quả cao như affiliate thì hay hơn cả.
Đó là ý kiến của mình. Mong mọi người đứng ném đá nhé.

Thùy Lan
Thùy Lan
6 months ago

Mình đăng ký tài khoản Bitono xong rồi. Hỗ trợ mình với bạn nhé.

Minh Tuấn
Minh Tuấn
6 months ago

Cảm ơn bạn đã chia sẻ về cách kiếm tiền với sàn Bitono. Chúc bạn ngày một năm thịnh vượng 😀

Lê Minh
Lê Minh
6 months ago

Mình đang tìm hiểu về sàn để kiếm tiền tiêu tết, bạn có thể hỗ trợ mình được không?

14
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x