Bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu về các hình thức Kiếm tiền online (MMO) uy tín cũng như các kiến thức đúng đắn về Digital Marketing? Blog này là dành cho bạn.

Trang Blog AnhAnhHoang.com này là một tài nguyên do mình – Hoàng Ngọc phát triển để giúp bạn có được hướng đi phù hợp trong quá trình kiếm tiền online và xây dựng website/blog thành doanh nghiệp của riêng bạn.

Anh Anh Hoàng là ai?

anh anh hoàng

Chào các bạn, mình là Anh Anh Hoàng, tên thật là Hoàng Ngọc (sinh năm 199x tại Lạng Sơn), hiện đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Công việc hiện tại của mình là làm Freelancer, MMO, Affiliate và là 1 blogger tự do!

Mình đã tự học, tự mày mò để tham gia vào ngành Digital Marketing và kiếm tiền online với khởi đầu là con số 0 tròn trĩnh.

Giống như nhiều bạn trẻ khác, mình tốt nghiệp Cử nhân chất lượng cao ngành Địa lý tự nhiên và đi làm không chính thức đủ thứ nghề.

Làm ở trường, làm sale bán hàng online, rồi bảo hiểm,… Rồi mình cũng đã bỏ hết vì không kiên trì nổi.

Tại sao ư? Đương nhiên là do không phù hợp rồi.

Thực sự hồi đó mình mông lung và lo sợ lắm. Cứ như đang lạc trôi giữa biển lớn vậy; không biết nên đi về đâu, nên đi về hướng nào.

Mình là người thích sự tự do, nhưng công việc hành chính – 9 to 5 – không đáp ứng được điều đó. Công việc đó đối với mình là một sự lặp đi lặp lại nhàm chánkhông có hồi kết.

Đó chính là lý do tại sao mình tìm đến với kiếm tiền online – tự do, thoải mái, mà hiệu quả cao.

Chỉ cần bạn chịu khó học tập, trau dồi thêm kiến thức mới và bắt tay vào làm. Thì trái ngọt chắc chắn sẽ đến với bạn.

Blog này ra đời từ đâu?

Có thể nói, mình chính thức bắt đầu với MMO (kiếm tiền online) từ một cú lừa. Mình mất 399k chỉ để được “đăng ký giúp” tài khoản làm Affiliate marketing với Accesstrade – trong khi trên thực tế việc đăng ký này là hoàn toàn miễn phí @@

Mình ức chế lắm nhưng không thể làm gì được, thôi thì đành coi như một bài học cho sau này cần phải tìm hiểu kỹ hơn để tránh mất tiền ngu.

Sau đó, mình bắt đầu tìm hiểu và đọc rất nhiều, đọc gần như nát blog của những người làm MMO và đã thành công. Mình tin rằng người khác làm được thì mình cũng có thể. “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân“. Cứ đi rồi sẽ đến.

Và rồi mình đã chọn cho bản thân hướng đi phù hợp nhất đó là xây dựng Website/Blog để kiếm tiền với Affiliate marketing. Nói nghe đơn giản vậy chứ thực ra bước trên con đường này lúc đầu dễ nản lắm.

Nản vì người ta làm được, còn mình làm và nghĩ mãi cũng không ra. Chán. Có lúc mình nghĩ hay thôi bỏ quách đi rồi xin việc đâu đó cho lành.

Nhưng cái nỗi ám ảnh về sự nhàm chán lặp đi lặp lại nó bủa vây lấy mình. Nó không cho phép mình bỏ cuộc.

Mình phải bước tiếp. Và cứ thế mình bước đi.

Các kiến thức về Digital Marketing và MMO đã rất đầy đủ ở trên Google rồi. Nhưng mình tin các bạn sẽ bị choáng ngợp vì không biết bắt đầu từ đâu do kiến thức thì vô biên mà lại không có mấy người tổng hợp lại thành một hệ thống cho các bạn tiện theo dõi và học tập cả.

Mình cũng đã từng phải mò mẫm từng chút một, nên mình hiểu sự khó khăn lúc ban đầu của các bạn.

Đó chính là lý do mình xây dựng Blog này nhằm chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức mình đã có được thành một hệ thống. Mình hi vọng chút kiến thức nhỏ bé này có thể giúp đỡ và định hướng cho bạn con đường đi phù hợp.

Mình ở đây để chia sẻ, đồng hành và kết nối cùng với các bạn. Các bạn hãy ủng hộ và cùng đi với mình nhé!

Hãy follow Blog AnhAnhHoang.com thường xuyên nhé! Mình tin chắc nó sẽ là thư viện kiến thức cần thiết dành cho bạn.

Hướng đi trong tương lai

Make money online

Ở thời điểm hiện tại, mình đang tập trung vào việc xây dựng nội dung và biến Blog này thành một doanh nghiệp online thực thụ để mang về nguồn thu nhập thụ động từ Internet.

Khi đó mình sẽ có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình, chăm sóc bản thân và những sở thích cá nhân khác. Mình thích vô số thứ :))

Mình sẽ luôn nỗ lực để xây dựng AnhAnhHoang.com thành một địa chỉ tin cậy, với những nội dung thiết thực, đáng tin cậy nhằm giúp đỡ và hỗ trợ bạn; để bạn cũng có thể xây dựng được một doanh nghiệp online của riêng mình.

Kết nối với mình

Nếu bạn đang quan tâm đến Digital marketing, MMO, Affiliate, bạn có chung sở thích tìm tòi, học hỏi các kiến thức mới và mong muốn được hành động, mình sẽ rất vui được kết nối với bạn tại:

Nếu bạn yêu thích mình thì hãy follow fanpage Facebook của mình tại đây nhé!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm, yêu bạn

Anh Anh Hoàng

chữ ký anh anh hoàng