Kiếm tiền với Affiliate Marketing ngách Tài chính – Xu hướng MMO 2021

Bạn đang muốn Kiếm tiền Online? Bạn đang tìm hiểu về ngách Tài chính. Bạn muốn Kiếm tiền Online với Affiliate Marketing ngách Tài chính đầy tiềm năng này?

– Bạn là một newbie (người mới) đang tìm hiểu về Affiliate Marketing? Bạn nghe thấy đâu đó người ta nói rằng làm Affiliate Marketing ngách Tài chính dễ làm và phù hợp cho người mới triển khai?

Hoặc cũng có thể,

– Bạn không biết gì về Affiliate Marketing hay Tiếp thị liên kết cả, mà chỉ đơn giản là bạn thấy khắp nơi trên Internet mọi người đều đang kiếm tiền online với ngách Tài chính, dù là mẹ bỉm sửa, nhân viên văn phòng, bạn bè của bạn hay đó có thể là bất cứ ai xung quanh bạn.

Cho dù bạn là ai thì mình tin chắc rằng mục đích bạn ở đây là để tìm hiểu về ngách Tài chính và cách kiếm tiền với nó. Liệu có thể kiếm được tiền thật hay không? Và cách kiếm tiền online từ ngách Tài chính này như thế nào?

Ok. Mình sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về những vấn đề trên thông qua bài viết này nhé!

Let’s go!

Tổng quan về ngách tài chính

Kiếm tiền với Affiliate ngách Tài chính - Tại sao không
Kiếm tiền với Affiliate ngách Tài chính – Tại sao không?

Trước khi đi sâu vào nội dung chính của bài viết: Kiếm tiền Online với Affiliate Marketing ngách Tài chính thì hãy cùng mình tìm hiểu qua một số kiến thức chung về ngách tài chính để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn và có thể nắm bắt được những kiến thức mà mình sẽ chia sẻ trong bài viết nhé!

Tuy nhiên, ở phần này mình sẽ không trình bày theo kiểu các thuật ngữ hàn lâm như wiki mà sẽ nói làm sao vừa ngắn gọn, vừa đơn giản cho người mới có thể hiểu được.

Tài chính là gì?

Bạn có thể hiểu nôm na rằng Tài chính là những gì liên quan đến tiền bạc, tiền tệ, dòng tiền.

Trao đổi, giao dịch tiền tệ, mua bán nội ngoại tệ, cho vay thế chấp, tín chấp, ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư… tất cả những thứ đó đều nằm trong một lĩnh vực lớn hơn mà chúng ta gọi là TÀI CHÍNH.

Ngách tài chính bao gồm những mảng nào?

Khi nhắc đến ngách (niche) thì chúng ta thường liên tưởng đến một mảng lĩnh vực nhỏ nào đó.

Tài chính cũng là một ngách, nhưng là một ngách rất lớn. Bởi ngách tài chính này bao gồm gần như tất cả mọi lĩnh vực (mảng) có liên quan đến giao dịch tiền tệ, đến dòng tiền.

Đối với nhiều bạn khi mới tiếp xúc với Tiếp thị liên kết thì gần như họ không biết và không nắm rõ được tài chính là bao gồm những cái gì, chạy chiến dịch tài chính là chạy những chiến dịch nào.

Mình tin chắc có nhiều bạn newbie khi nghe đến Kiếm tiền với Affiliate Marketing ngách Tài chính thì bạn sẽ nghĩ ngay đến các chiến dịch cho vay, các chiến dịch mở tài khoản ngân hàng, đăng ký mua bảo hiểm,… Mà họ không biết được rằng, tài chính nó còn nhiều thứ sâu rộng hơn thế.

Forex, Coin (Bitcoin, Altcoin), Tiền điện tử, Crypto, BO (Binary Option), Defi, Margin,… Đây chính là những từ khóa dành cho bạn.

Nếu các chiến dịch cho vay có thể đem về cho bạn vài triệu hay vài chục triệu mỗi tháng thì những từ khóa trên sẽ còn đem lại nhiều hơn thế.

Tiền tính bằng phút, tiền về liền tay – liệu bạn có tin điều đó không? Mình thì rất tin.

Đừng vội hoảng, cũng đừng vội hưng phấn, cùng đi tiếp với mình đã nhé ^^

Trend Tài chính – Xu hướng Kiếm tiền Online (MMO) 2021

Kiếm tiền Online hiệu quả với Affiliate Marketing ngách Tài chính - Xu hướng MMO 2021
Kiếm tiền Online hiệu quả với Affiliate Marketing ngách Tài chính – Xu hướng MMO 2021

Ảnh hưởng của dịch bệnh Covid trong năm 2020-2021 đã làm cho các ngành nghề kinh doanh và công việc truyền thống bị tác động một cách rất nặng nề.

Cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của cách mạng công nghệ 4.0 đã thúc đẩy sự chuyển dịch từ hình thức làm việc truyền thống sang làm việc và kiếm tiền online.

Chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet thì bạn hoàn toàn có thể làm việc được ở mọi lúc, mọi nơi. Cho dù bạn ở nhà, bạn đi chơi, hay bạn đang đi du lịch,… thì thu nhập của bạn vẫn luôn được tạo ra.

tài chính cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Trên thực tế, Kiếm tiền Online (MMO) với Affiliate Marketing ngách Tài chính đã tồn tại tương đối lâu, nhưng cho tới vài năm trở lại đây, đặc biệt là năm 2020-2021 thì nó trở nên cực kỳ phổ biến và gần như trở thành Trend ở thời điểm hiện tại.

Nếu bạn lên mạng thì có thể thấy là người người làm tài chính, nhà nhà làm tài chính. Có thể mình nói hơi quá 1 xíu =)))) nhưng theo mình quan sát thì 10 người kiếm tiền online thì mình thấy có ít nhất 3-4 người là có liên quan đến ngách này.

– Vào tháng 3/2020, giá của đồng tiền điện tử Bitcoin khoảng 3.000-4.000$/BTC. Một năm sau, ở thời điểm hiện tại, con số đã lên tới >50.000$/BTC. Giá trị nhân lên gấp 10 lần.

– Hay xu hướng Defi cuối năm 2020, đầu năm 2021 tại Việt Nam, sự phát triển mạnh mẽ và đông đảo của những người nông dân Crypto đã làm cho giá 1 đồng coin từ 0,4$/token ở vòng IDO lên tới >40$ chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng sau đó.

…..

Bạn đánh giá sao về những điều này?

Vậy làm tài chính hay kiếm tiền online với ngách tài chính cụ thể như thế nào? Thu nhập có tốt không? Và có cần bỏ vốn không?

Phần tiếp theo sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc này.

Kiếm tiền Online với ngách Tài chính như thế nào?

Kiếm tiền với Affiliate Marketing sàn Bitono - Kiếm tiền với Bitono
Kiếm tiền với Affiliate Marketing sàn Bitono – Kiếm tiền với Bitono

Để có thể Kiếm tiền với ngách Tài chính thì có rất nhiều cách khác nhau. Nhưng trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ chỉ đề cập tới 2 cách kiếm tiền chính và đi sâu hơn cả vào một hình thức mà bất cứ ai cũng có thể tham gia được thôi nhé.

Đầu tư Tài chính

Đây là một hình thức kiếm tiền rất cơ bản trong lĩnh vực tài chính.

Với hình thức này, bạn cần sử dụng tiền để đầu tư và thu về lợi nhuận. Bạn có thể đầu tư vào một dự án, một mã cổ phiếu, một đồng coin, một sàn giao dịch,… hay bất cứ gì có thể sinh lời cho bạn.

Cụ thể đầu tư như thế nào thì tùy thuộc vào hình thức đầu tư mà bạn lựa chọn. Hold (nắm giữ), trade (giao dịch), sử dụng đòn bẩy,…

Đầu tư tài chính là một hướng rất rộng. Thị trường tài chính có thể đem lại lợi nhuận rất cao, nhưng đi kèm với đó là sự rủi ro cũng không nhỏ.

Do đó, nếu bạn muốn tham gia đầu tư tài chính thì lời khuyên của mình là hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định và hãy chịu trách nhiệm với những quyết định đó của mình nhé.

Mình có tham gia Đầu tư hay không? CÓ.

Nhưng mình sẽ không chia sẻ nhiều tại blog này, nếu bạn quan tâm đến đến lĩnh vực tài chính và đầu tư thì có thể theo dõi tại AnhAnhCorner.com nhé. Đây là một blog khác của mình chuyên về Tài chính.

Làm Affiliate Marketing ngách Tài chính

Mình có đầu tư tài chính không? CÓ. Nhưng Affiliate Marketing mới thực sự là thế mạnh của mình và được mình tập trung hơn cả.

Nếu bạn còn chưa biết Affiliate Marketing là gì và đâu là cách làm hiệu quả thì có thể tham khảo bài viết này nhé: Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là gì?

Nói một cách dễ hiểu thì Affiliate Marketing là việc bạn tạo ra thu nhập (hoa hồng) thông qua việc quảng bá một sản phẩm, dịch vụ nào đó đến người dùng thông qua một đường link liên kết. Khi người dùng thực hiện hành động mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ đó thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng.

Và thay vì phải trả một khoản chi phí rất lớn cho các hình thức Marketing truyền thống thì các công ty, tổ chức, tập đoàn tài chính lựa chọn Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) làm chiến lược PR của mình và trả hoa hồng cho các Publisher (người làm Affiliate) của họ.

Từ các chiến dịch cho vay, ngân hàng, bảo hiểm như đa số người đã biết, cho tới các dự án sàn giao dịch lớn ở quy mô Việt Nam và cả trên quốc tế.

Kiếm tiền với ngách Tài chính theo hình thức Affiliate Marketing đã đem về cho mình cũng như rất nhiều người khác nguồn thu nhập khổng lồ.

Và bạn cũng có thể như vậy – Tại sao không?

Affiliate Marketing ngách Tài chính – Đâu là cách làm hiệu quả

Kiếm tiền với Affiliate Marketing ngách Tài chính
Kiếm tiền với Affiliate Marketing ngách Tài chính

Tại sao mình lựa chọn ngách Tài chính

“Money follow the Money”

Muốn kiếm nhiều tiền thì đến nơi có nhiều tiền. Đây thực sự là một câu nói mà mình thấy rất hay.

Đến đây có thể bạn sẽ nói rằng: đầu tư thì sẽ nhanh có nhiều tiền hơn chứ?

Đúng vậy. Đầu tư thì lợi nhuận cao, nhanh có tiền. Nhưng như mình có nói trước đó, rủi ro là điều mà không thể tránh khỏi trong đầu tư. Do đó, bên cạnh đầu tư, thì mình phát triển thêm cả Affiliate.

Theo mình đánh giá, làm Affiliate Marketing ngách Tài chính an toàn hơn cả và gần như không có rủi ro. Hơn nữa số vốn bỏ ra ban đầu cũng không quá lớn, thậm chí có một số dự án không cần bỏ vốn.

Nếu đầu tư hold hoặc trade thì lợi nhuận của bạn sẽ phụ thuộc vào sự lên xuống của thị trường. Đây là điều mà khó ai có đoán biết trước được.

Còn khi bạn làm Affiliate thì chỉ cần người đó (người được bạn giới thiệu hoặc người đăng ký tài khoản thông qua đường link của bạn) vẫn còn hoạt động trong thị trường (đầu tư, trade) thì bạn vẫn sẽ nhận được thụ nhập thụ động từ họ. Thị trường lên hay xuống thì bạn đều có tiền.

Đây chính là điều tuyệt vời của việc làm Affiliate Marketing ngách Tài chính. Ở các ngách khác, tiền kiếm được tính theo tuần hoặc theo tháng, còn với hình thức này bạn kiếm tiền theo từng phút.

Tài chính được xem là ngách có quy mô cũng như là tiềm năng trong top đầu với hình thức affiliate marketing. Tệp khách hàng không giới hạn và phương thức quảng bá đa dạng.

Đó chính là lý do Tài chính là một trong những lựa chọn của mình.

Còn bạn thì sao?

Cách Kiếm tiền Online hiệu quả với ngách Tài chính

Lý thuyết vậy chắc quá đủ rồi nhỉ?

Cùng đến phần cuối cùng – Kiếm tiền Online với Affiliate Marketing ngách Tài chính một cách hiệu quả. Đây có lẽ là phần mà bạn quan tâm nhất đúng không nào =)))

Bước 1: Chọn dự án, chiến dịch tốt và kênh quảng bá phù hợp

Hiển nhiên đây là bước đầu tiên để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với một dự án nào đó.

Dự án tài chính tốt theo đánh giá của mình cần phải đáp ứng các điều kiện sau: uy tín, có ý nghĩa với thị trường, được thị trường quan tâm và có hoa hồng trọn đời.

Một số dự án mình đang lựa chọn triển khai: Binance, Remitano, Bitono, Bingbon, BSCex,…

Mình nếu ra đây chỉ là để lấy ví dụ, hoàn toàn không phải lời khuyên đầu tư hay tham gia thị trường.

Có thể bạn có những sự đánh giá và lựa chọn khác. Hãy tự chịu trách nhiệm trước những quyết định của bản thân nhé.

Sau khi đã có dự án tốt, thì việc tiếp theo là chọn kênh quảng bá.

Đó có thể là Website/Blog của bạn, kênh Youtube, Profile Facebook, Chatbot, Ads… hay bất cứ một kênh online nào có thể giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng và biến họ trở thành khách hàng thực sự của bạn.

Bước 2: Xây dựng nội dung quảng bá và chạy chiến dịch

Đây là một trong những bước rất quan trọng để tạo nên sự thành công của dự án/ chiến dịch.

Bởi nếu bạn có dự án, nhưng nội dung bạn tạo ra không chạm được đến khách hàng tiềm năng hay không được ai biết đến thì sẽ không có bất cứ một kết quả nào được tạo ra cả.

SEO Youtube, SEO website, chạy quảng cáo (Ads), tạo cộng đồng,… có rất nhiều cách để bạn triển khai. Hãy chọn cho mình cách chạy sao cho phù hợp nhé.

Bước 3: Đánh giá, tối ưu chiến dịch và nhận hoa hồng

Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì đánh giá và tối ưu liên tục là việc không thể thiếu đối với bất kỳ một dự án affiliate nào.

Khi sản phẩm của bạn chạm được tới khách hàng, họ sử dụng sản phẩm/dịch vụ mà bạn quảng bá thì bạn sẽ nhận lại được phần thưởng xứng đáng chính là hoa hồng của bạn.

Bài viết đã khá dài rồi, mình xin phép dừng bài viết tại đây nhé.

Kết luận

Hi vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngách tài chính cũng như việc Kiếm tiền online với Affiliate Marketing ngách Tài chính này.

Bạn có đang tham gia thị trường tài chính hay không? Bạn đang kiếm tiền theo cách nào?

Đầu tư hay là làm Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing?

Hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với mình nếu bạn có gì muốn chia sẻ hoặc còn thắc mắc về việc Kiếm tiền với Affiliate Marketing ngách Tài chính nhé!

5 1 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x